การออกแบบที่ตอบสนองความเป็นธรรมชาติ

ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่มุ่งมั่นเรื่องการออกแบบที่ไม่อยู่ในกรอบ Rado เข้าใจถึงความสำคัญของประสบการณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี นี่คือเหตุผลที่ Rado ได้ร่วมมือกับ Grandi Giardini Italiani ผู้ที่ออกแบบสวนที่สวยที่สุดและได้มีผลงานการออกแบบอย่างประณีตทั่วทั้งอิตาลี – ตอกย้ำเรื่องการให้ความสำคัญกับการออกแบบของแบรนด์

GRANDI GIARDINI ITALIANI

ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่า 8 ล้านคนที่มาเยี่ยมชมสวน 124 แห่งใน 12 ภูมิภาค Grandi Giardini Italini นำเสนอผลงานที่ผสานผู้คนเข้ากับสวนสาธารณะที่ตระหง่านที่สุดที่อิตาลี เชิญเข้าร่วมการสนทนาที่สร้างสรรค์ระหว่างสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นกับโลกธรรมชาติและเชิญเยี่ยมชมสวนในวันนี้

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมล่าสุด

จากผลงานละครเวทีไปจนถึงการแสดงดอกไม้และไปจนถึงการปิกนิกผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ พร้อมทั้งมีอะไรใหม่ๆ และน่าสนใจอยู่เสมอสำหรับการมาเยี่ยมชมผลงานของ Grandi Giardini Italiani ค้นพบกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นกับความสวยงามของฉากหลังในสวนอันยิ่งใหญ่

กิจกรรมทั้งหมด

แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับสวนของคุณ

คุณกำลังคิดวางแผนมาเยี่ยมชมสวนสักแห่งที่อยู่ในผลงานของ Grandi Giardini Italiani อยู่ใช่หรือไม่ เราอยากที่จะแบ่งปันประสบการณ์ เพียงแชร์ภาพถ่ายและความประทับใจของคุณโดยใช้แฮชแท็ก #RadoGardenStories

ติดตามเราได้ในอินสตาแกรม (instagram)

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.