พันธมิตรด้านการออกแบบ

ส่วนสำคัญของความมุ่งมั่นในการออกแบบของ Rado คือการร่วมมือกับสถาบันการออกแบบและงานการออกแบบครั้งสำคัญที่สุดในโลก ความทุ่มเทของ Rado ในการออกแบบที่ดีขยายจากปารีสไปยังกรุงไทเป และครอบคลุมไปทั่วโลก

ดูไบ ดีไซน์ วีค

เมื่อปี 2017 Rado ได้เปิดตัวในงาน Dubai Design Week (ดูไบ ดีไซน์ วีค) ในฐานะผู้เข้าร่วมงาน กับความยอดเยี่ยมภายในงานของคอมมูนิตี้การออกแบบในเอมิเรต สามารถเห็นได้ชัดว่า Dubai Design Week (ดูไบ ดีไซน์ วีค) กลายเป็นงานสำคัญสำหรับภูมิภาคนี้และเป็นหนึ่งในงานที่ Rado ได้เข้าร่วมในฐานะแบรนด์ที่ได้รับรางวัลและมุ่งเน้นเรื่องการออกแบบ จากนั้น Rado ได้กลับมาที่งาน Dubai Design Week (ดูไบ ดีไซน์ วีค) แห่งนี้อีกครั้งในปี 2018 ในฐานะพันธมิตร อีกทั้งยังมีการจัดแสดงนิทรรศการพิเศษที่แสดงถึงการเป็นผู้บุกเบิกของแบรนด์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ

RADO STAR PRIZE UAE

DesignInspire

DesignInspire เป็นนิทรรศการระดับนานาชาติเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ เป็นเวทีที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มหัวกะทิที่มีความคิดสร้างสรรค์ แบรนด์การออกแบบ สมาคมการออกแบบ และสถาบันต่างๆ ในระดับโลก เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาเหล่านั้น อีกทั้งยังมีการนำเสนอผลงานที่เกี่ยวกับการติดตั้งในเชิงโต้ตอบ แนวความคิดใหม่ ผลิตภัณฑ์และโครงการในด้านการออกแบบ นี่เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ Rado ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนิทรรศการและการจัดการแข่งขัน Rado Star Prize อันทรงเกียรติในฮ่องกง(SAR)ในปี 2018 อีกทั้งยังมีการท้าทายให้นักออกแบบหน้าใหม่ตอบสนองต่อแนวคิด ‘Design Inspired by Nature’ โดยการแข่งขันนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพในการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้เกิดแนวคิดใหม่ๆ

RADO STAR PRIZE HONG KONG (SAR)

มาดริด ดีไซน์ เฟสติวัล

เทศกาลการออกแบบแห่งกรุงมาดริดเป็นงานนานาชาติที่จัดขึ้นโดยศูนย์วัฒนธรรม La Fábricaโดยมีเป้าหมายในการแปลงโฉมเมืองของสเปนให้กลายเป็นศูนย์กลางแห่งการออกแบบRado ผู้ผลิตนาฬิกาข้อมือที่ขับเคลื่อนด้วยการออกแบบมาตั้งแต่ต้น มีความภาคภูมิใจที่จะมอบรางวัล Rado Star Prize เป็นครั้งแรกในสเปนในระหว่างเปิดงานเทศกาลการออกแบบแห่งกรุงมาดริด

ราโด สตาร์ ไพรซ์ สเปน

DESIGN SHANGHAI

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตนาฬิกาที่มุ่งเน้นเรื่องการออกแบบ Rado เป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติในฐานะนาฬิกาอย่างเป็นทางการสำหรับงานออกแบบชั้นนำของเอเชีย: Design Shanghai. งานนี้มีแบรนด์การออกแบบและแกลเลอรี่ระดับนานาชาติที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีการติดตั้งแบบไม่ซ้ำใคร ฟอรัมการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจ และเครือข่ายการออกแบบที่น่าตื่นเต้นรอบๆ งานแสดง การเป็นพันธมิตรถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับ Rado ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับรางวัลและมีประเพณีอันยาวนานในการฉีกกรอบการออกแบบในโลกของนาฬิกา

ISTITUTO MARANGONI

ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2016 Rado ได้ร่วมมือกับ Istituto Marangoni เพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Rado Star Prize ครั้งแรกในอิตาลี ซึ่งเปิดให้กับนักเรียนของ Istituto's School of Design and Fashion โรงเรียนตั้งอยู่ที่เมืองมิลานประเทศอิตาลี และมีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 80 ปีในการให้ความรู้แก่นักเรียนจากทั่วโลกและเปิดตัวผู้เชี่ยวชาญกว่า 45,000 รายในโลกแฟชั่น โดยมีวิทยาเขตในด้านแฟชั่น การออกแบบ และความหรูหราอยู่ในเมืองหลวงในประเทศต่างๆ – มิลาน, ปารีส, ลอนดอน และ เซี่ยงไฮ้ – Istituto Marangoni ปัจจุบันสอนนักเรียน 4,000 คนจาก 106 ประเทศ

RADO STAR PRIZE ITALY

ปารีส ดีไซน์ วีค

ตั้งแต่ปี 2012 Rado เป็นพันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจของเทศกาลการออกแบบของกรุงปารีส ซึ่งเป็นงานออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส เทศกาลการออกแบบของกรุงปารีสจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ช่วยให้ผู้เข้าชมค้นพบสถานที่ต่างๆ ในบริบทที่มุ่งเน้นการออกแบบ ได้แก่: หอศิลป์ บูติคนักออกแบบ ร้านค้าแนวความคิดและสถานที่จัดงานแปลกใหม่ ทั้งหมดนี้เปิดประตูต้อนรับอยู่ในงานเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่ในด้านการออกแบบและการสร้างสรรค์ Rado เป็นเจ้าภาพจัดงาน Rado Star Prize France ขึ้นครั้งแรกในช่วงเทศกาลการออกแบบของกรุงปารีส ปี 2013

RADO STAR PRIZE FRANCE

การออกแบบที่ตอบสนองความเป็นธรรมชาติ

Rado เข้าใจดีว่าความสำคัญของการออกแบบที่ดีนั้นมากเกินกว่าโลกของนาฬิกาข้อมือ ด้วยเหตุนี้แบรนด์จึงได้ร่วมมือกับ Grandi Giardini Italiani เพื่อนำเสนอความสำคัญระหว่างการออกแบบและความเป็นธรรมชาติ: ราวกับมรดกอันงดงามดั่งสวนดอกไม้สไตล์อิตาเลียน

อ่านเพิ่มเติม

การออกแบบจุดเชื่อมต่อ

Designjunction เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในและวัฒนธรรมร่วมสมัย ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลออกแบบของกรุงลอนดอน (London Design Festival) ในเดือนกันยายน designjunction นำเสนอแบรนด์สากลระดับโลกและป้ายการออกแบบล้ำยุคที่มีขนาดเล็กลงสำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ (สถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน ผู้ค้าปลีก และสื่อ) รวมทั้งผู้บริโภค Rado เปิดตัว Rado Star Prize ครั้งแรกในสหราชอาณาจักรโดยเป็นพันธมิตรร่วมกับ designjunction ในปี 2017

RADO STAR PRIZE UK

เวียนนา ดีไซน์ วีค

ตั้งแต่ปี 2008 Rado เป็นพันธมิตรให้กับเทศกาลการออกแบบของกรุงเวียนนา ซึ่งเป็นงานออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรีย เทศกาลการออกแบบของกรุงเวียนนา เป็นงานที่เกี่ยวกับนวัตกรรมในแต่ละด้านและในทุกๆ ด้านของการออกแบบ งานนี้อุทิศให้กับการแสดงผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ การออกแบบทางด้านอุตสาหกรรมและกราฟฟิกเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์และสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด ในช่วงเทศกาลการออกแบบของกรุงเวียนนา Rado เป็นเจ้าภาพในงาน Rado Star Prize Austria โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนและพัฒนานักออกแบบรุ่นใหม่ที่พึ่งเข้ามาทำงานด้านนี้

RADO STAR PRIZE AUSTRIA

DESIGN PRIZE SCHWEIZ

Design Prize Switzerland แสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการออกแบบของสวิส รางวัลมุ่งเน้นไปที่การออกแบบที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมตลอดจนถึงการเจรจาระหว่างนักออกแบบ บริษัท และผู้บริโภค การแข่งขันจะมีการจัดแสดงโครงการที่มีชื่อเสียงและโครงการที่ได้รับรางวัลจำนวนมากและจะมีขึ้นทุกๆ สองปี ได้มีการมอบรางวัลให้กับชิ้นงานออกแบบที่มีคุณภาพสูงที่สะท้อนถึงความสามารถของภาคส่วนการออกแบบเชิงนวัตกรรมมาตั้งแต่ปี 1991

Rado Star Prize Switzerland

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.