Rado และ ดีไซน์ประจำปี 2018

ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญด้านการออกแบบระดับนานาชาติ Rado ยังเป็นผู้นำด้านการออกแบบและนวัตกรรมทางด้านวัสดุเพื่อสร้างนาฬิกาที่ดูสวยงามได้ตลอดอายุการใช้งาน อย่างไรก็ตามความทุ่มเทของ Rado ในการออกแบบไม่ได้มุ่งเน้นเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ สำหรับ Rado การออกแบบถือเป็นดีเอ็นเอของเรา ถึงช่วงเวลานี้ของปีอีกครั้งที่ Rado ได้เติมเต็มโลกแห่งการออกแบบด้วยการมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือด้านการออกแบบระดับสากลและการแข่งขัน Rado Star Prize เพื่อส่งเสริมการทำงานของนักออกแบบรุ่นใหม่ เตรียมพร้อมสำหรับเทศกาลการออกแบบประจำปี 2018 ครั้งล่าสุดจาก Rado

การมุ่งเน้นด้านการออกแบบปี 2018

Rado เข้าร่วมในงานออกแบบที่สำคัญในช่วงฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ คุณจะได้พบกับนาฬิกาจากสองคอลเล็คชั่นล่าสุดของ Rado ซึ่งมีการมุ่งเน้นเป็นอย่างมากในด้านการออกแบบ

คอลเล็คชั่นTrue Thinline Nature

คอลเล็คชั่น True Thinline Nature ที่ออกแบบโดย Rado ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เป็นคอลเล็คชั่นที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ Rado ในการผลิตตัวเรือนแบบหล่อขึ้นเป็นชิ้นเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และสายนาฬิกาแบบ มัลติลิงค์ที่ทำจากไฮเทคเซรามิกที่มีสีสันสดใส ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวัสดุผสมผสานกันส่งผลให้ได้นาฬิกาที่ทนทานและดูมีชีวิตชีวา

ค้นหาเพิ่มเติม

DiaMaster Ceramos

คอลเล็คชั่น DiaMaster รุ่นใหม่นำเสนอด้านความเชี่ยวชาญของ Rado ในด้านวัสดุและแนวทางการออกแบบที่เรียบง่ายของแบรนด์ Ceramos เป็นวัสดุแปลกใหม่ที่เป็นนวัตกรรมของ Rado ซึ่งใช้ไฮเทคเซรามิก 90% และโลหะ 10% ผสมผสานกันด้วยสมดุลที่ละเอียดประณีตเพื่อสร้างสรรค์สไตล์การออกแบบนาฬิกาที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งมีอยู่ใน DiaMaster รุ่นใหม่ๆ เหล่านี้

อ่านเพิ่มเติม
 • FRANCE - PARIS DESIGN WEEK ระหว่างวันที่ 5 - 15 กันยายน ตั้งแต่ปี 2012

  Rado เป็นพันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจของปารีส ดีไซน์ วีค ซึ่งเป็นงานการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ช่วยให้ผู้เข้าชมค้นพบสถานที่ต่างๆ ในบริบทที่มุ่งเน้นการออกแบบ ได้แก่ หอศิลป์ บูติคนักออกแบบ คอนเซปต์ สโตร์ และสถานที่จัดงานแปลกใหม่ ทั้งหมดนี้เปิดประตูต้อนรับอยู่ในงานเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่ในด้านการออกแบบและการสร้างสรรค์ Rado เป็นเจ้าภาพจัดงาน Rado Star Prize France ขึ้นครั้งแรกในช่วงเทศกาลการออกแบบของกรุงปารีสในปี 2013 และครั้งที่หกจัดขึ้นในปี 201ค8 

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • UK - DESIGNJUNCTION ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายน

  Designjunction เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในและดีไซน์แบบร่วมสมัย ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลออกแบบของกรุงลอนดอน (London Design Festival) ในเดือนกันยายน designjunction นำเสนอแบรนด์สากลระดับโลกและการออกแบบล้ำยุคให้กับผู้ชมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ (สถาปนิก นักออกแบบตกแต่งภายใน ผู้ค้าปลีก และสื่อ) รวมทั้งผู้บริโภค   Rado จัดงาน Rado Star Prize UK ขึ้นเป็นครั้งแรกโดยร่วมมือกับ designjunction ในปี 2017 และอีกครั้งหนึ่งในปี 2018 

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • CANADA - IDS VANCOUVER ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายน

  Rado เฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีในฐานะพันธมิตรของงานออกแบบชั้นนำในประเทศแคนาดา Interior Design Show (IDS) การเป็นพันธมิตรนี้เห็นได้จากการที่ Rado เป็นเจ้าภาพจัดงาน IDS ที่แวนคูเวอร์และโทรอนโตและจัดการแข่งขัน Rado Star Prize ที่มีชื่อเสียงในแคนาดาเป็นครั้งแรก IDS เป็นหนึ่งในงานการออกแบบระดับชั้นนำของทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งนำเสนอการออกแบบในแคนาดาและในระดับสากลที่ดีที่สุดแห่งโลกอนาคต IDS จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในโตรอนโตและแวนคูเวอร์และดึงดูดผู้เข้าชมกว่า 90,000 ราย นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มระดับชั้นนำของประเทศแคนาดาที่ช่วยให้แบรนด์ต่างประเทศและแบรนด์ในท้องถิ่นได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แห่งปี 

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • AUSTRIA - VIENNA DESIGN WEEK ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 7 ตุลาคม

  ตั้งแต่ในปี 2008 Rado เป็นพันธมิตรให้กับเทศกาลการออกแบบของกรุงเวียนนา ซึ่งเป็นงานออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรีย เวียนนาดีไซน์วีค เป็นงานที่เกี่ยวกับนวัตกรรมในแต่ละด้านและในทุกๆ ด้านของการออกแบบ งานนี้อุทิศให้กับการแสดงผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ การออกแบบแนวอุตสาหกรรมและกราฟฟิกเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์และสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด ในช่วงเวียนนาดีไซน์วีค Rado เป็นเจ้าภาพในงาน Rado Star Prize Austria โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนและพัฒนานักออกแบบรุ่นใหม่ที่พึ่งเข้ามาทำงานด้านนี้ 

  เรียนรู้เพิ่มเติม

การออกแบบที่ได้รับรางวัลของ Rado

RADO และ ดีไซน์

โซเชียลมีเดีย

ติดตามข่าวสารล่าสุดจากงานดีไซน์ที่จัดขึ้นแต่ละครั้งหรือจากงานดีไซน์ของ Rado ในปี 2018 ผ่านทางโซเชียลมีเดียของเราได้ที่ @Rado #Rado&Design

ดีไซน์ แม๊กกาซีน

ดาวน์โหลด

App Store และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีผู้ถือกรรมสิทธิ์

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.