แอมบาสเดอร์

พรสวรรค์ที่แท้จริง ความสง่างามตามธรรมชาติ จิตวิญญาณที่ไร้ขีดจำกัด ตัวแทนสำหรับแบรนด์ของเรา ได้แก่ นักแสดง นักกีฬา และคนแถวหน้าจากทั่วโลก พบกับแอมบาสเดอร์ของ Rado
TANG WEI

TANG WEI

นักแสดงหญิงชาวจีนที่ได้รับรางวัลด้านการแสดง

Tang Wei เป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศจีน เธอเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 2007 ผลงานที่โดดเด่นของเธอทำให้เธอได้รับการยกย่องจากทั่วโลกและได้รับรางวัลนานาชาติกว่า 30 รางวัล อย่างเช่น รางวัล 47th Korea Baeksang Arts Award สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (2011), รางวัล 12th Busan Film Critics Award สำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (2011), 22nd Shanghai Film Critics Award สำหรับนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (2013) และ 5th China Film Directors’ Guild Award สำหรับนักแสดงหญิงแห่งปี (2014) ในฐานะที่เป็นหนึ่งในดาราสาวชั้นนำของจีน เธอได้รับการยอมรับในเรื่องความสามารถในการสร้างสรรค์ ความสามารถในการแสดงและความกล้าหาญในการเลือกบทบาทของเธอ Tang Wei ได้ศึกษาด้วยตนเองเพื่อที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่ Central Academy of Drama ในกรุงปักกิ่งก่อนที่จะกลายไปเป็นนักแสดงหน้ากล้อง

HRITHIK ROSHAN

HRITHIK ROSHAN

ดาราอันเป็นที่รักของ BOLLYWOOD

Hrithik Roshan เป็นหนึ่งในนักแสดงร่วมสมัยชั้นนำของโรงภาพยนตร์อินเดีย เขามีภาพยนตร์อยู่ในสายเลือด และเป็นลูกชายของนักแสดง Bollywood ที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้กำกับและหลานชายของผู้กำกับเพลง Bollywood การไม่เคยกลัวความท้าทายใหม่ๆ ทำให้เขาประสบความสำเร็จในบทบาทที่มีความต้องการอย่างมาก บทบาทนำของเขาในปี 2000 ทำให้เขาได้รับรางวัล Filmfare Best Actor Award ในปี 2008 เขาได้รับรางวัลนานาชาติครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Golden Minbar ในรัสเซีย Hrithik Roshan เป็นที่รู้จักจากแฟนๆ ของเขาในฐานะนักร้องและการเต้นที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก การอุทิศตนเพื่อศิลปะของเขา และความสามารถของเขาในการปรับตัวให้เข้ากับบทบาทใหม่ๆ สะท้อนให้เห็นถึงการทุ่มเทของ Rado ในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

LISA RAY

LISA RAY

นางแบบและนักแสดงหญิงที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม

Lisa Ray เธอไม่มีขอบเขตทางด้านภูมิศาสตร์หรือวัฒนธรรม เพราะเธอเกิดในโตรอนโตโดยมีบิดาเป็นชาวโปแลนด์และมารดาเป็นชาวบังคลาเทศ เธอเรียนที่อังกฤษและอาศัยอยู่ในกรุงปารีสและอินเดีย เมื่อเธอเติบโตขึ้น ชีวิตที่เงียบสงบในด้านศิลปะเป็นสิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนจนกระทั่งได้เดินทางไปอินเดียเมื่ออายุ 16 ปีซึ่งทำให้เธอกลายเป็นนางแบบในชั่วข้ามคืนและเปลี่ยนชีวิตของเธอ เธอเดินหน้าอย่างสง่างามจากแคทวอล์คไปสู่เวทีและหน้าจอ ซึ่งดึงดูดให้มีผู้สนับสนุนเธอในระดับสากลอย่างรวดเร็ว ด้วยอาชีพการแสดงที่ได้รับรางวัลของเธอ เธอเป็นที่ต้องการทั้งใน Hollywood และ Bollywood ความสามารถของเธอ ความสง่างามตามธรรมชาติ และการรับรู้ในสไตล์ ตลอดจนความสามารถในการปรับตัวของเธอทำให้ Lisa Ray สามารถจับคู่กับ Rado ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

YULIA PERESILD

YULIA PERESILD

ดาวรุ่งบนเวทีและในหน้าจอของรัสเซีย

นักแสดงหญิงชาวรัสเซีย Yulia Peresild ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2003 ผลงานการถ่ายทำของเธอครองตำแหน่งกว่า 50 เรื่อง ด้วยการแสดงของเธอทำให้เธอได้รับการยกย่องอย่างมาก นักแสดงหญิงวัยเยาว์คนนี้ได้รับรางวัลมากมาย ได้แก่ รางวัล President of Russia's Prize for Young Artists (2013), รางวัล Beijing Film Festival award for Best Actress (2015) และรางวัล Golden Eagle Prize for Best Actress (2016) Yulia สามารถพบเธอได้บนเวทีที่โรงละครแห่งชาติของรัฐและโรงละครมอสโคว์ซึ่งเป็นที่ที่เธอมีบทบาทสำคัญในการแสดง

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.