นาฬิกาเซรามิกสำหรับผู้หญิง

ค้นพบนาฬิกาเซรามิกสำหรับผู้หญิงจาก Rado ในสไตล์ที่หลากหลาย ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ Rado เป็นผู้บุกเบิกนาฬิกาเซรามิกสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมานานกว่า 30 ปี วัสดุที่ทนทานและป้องกันรอยขีดข่วนให้ความรู้สึกที่เบาและสวมใส่สบายในทุก ๆ วัน ในขณะที่ยังคงมีรูปลักษณ์ที่งดงามไปอีกหลายปีข้างหน้า Rado ทุ่มเทความใส่ใจเป็นพิเศษในรายละเอียดโดยส่งมอบการออกแบบที่น่าทึ่งสำหรับผู้หญิง พร้อมกับหน้าปัดที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เพชรที่สง่างาม เปลือกหอยมุกที่น่าหลงใหล รวมทั้งกลไกการเดินแบบควอตซ์และออโตเมติก

Women's Ceramic Watches
Pic / Reference number
เพศ
สุภาพบุรุษ
ยูนิเซ็กส์
สุภาพสตรี
ขนาด
< 35 mm
35-42 mm
> 42 mm
รูปร่าง
รูปไข่
สี่เหลี่ยม
กลม
กลไกการเดิน
แมนนวล
ออโตเมติก
ควอตซ์
หน้าปัด
สว่าง
สีสัน
เข้ม
สีของตัวเรือน
สว่าง
สีสัน
เข้ม
Features
... results for your search

กำลังมองหานาฬิกาสไตล์อื่น ๆ อยู่หรือไม่

อย่าพลาดนาฬิกาดีไซเนอร์อันน่าทึ่งของเรา เพิ่มสีสันหรือสไตล์ใหม่ให้กับชุดของคุณด้วยนาฬิกาดีไซเนอร์ของเราที่สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับสากลทั่วโลก หรือค้นพบ คอลเลกชัน Captain Cook, True Thinline หรือ ผลิตภัณฑ์มาใหม่ สำหรับสไตล์ล่าสุดของเรา

กำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับของขวัญอยู่หรือไม่

ในกรณีที่คุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ ลองดูนาฬิกาผู้ชายและนาฬิกาผู้หญิงของเรา ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักด้วยของขวัญสุดพิเศษที่จะโดดเด่นในอีกหลายปีข้างหน้า

ติดต่อกันเอาไว้

ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราที่นี่และเป็นคนแรกที่รู้ข้อเสนอพิเศษของเรา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และหัวข้อที่น่าสนใจ

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.