RADO และ ดีไซน์

Rado ไม่ใช่แค่ผู้รับรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติกว่า 35 รางวัลเท่านั้น: แบรนด์ยังร่วมมือกับนักออกแบบชั้นนำในการสร้างสรรค์นาฬิกาใหม่ๆ และจัดการแข่งขัน Rado Star Prize ทั่วโลกสำหรับนักออกแบบรุ่นใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาทำงานด้านนี้ การออกแบบเป็นรากฐานที่สำคัญของนาฬิกา Rado หลากหลายรุ่นที่มีความแหวกแนวและเป็นสิ่งที่อยู่ใน DNA ของแบรนด์อีกด้วย    

TRUE THINLINE LES COULEURS™ LE CORBUSIER

เรารู้สึกภูมิใจที่จะนำเสนอนาฬิกาไฮไลท์ใหม่จากคอลเล็คชั่นของเรา ทรู ธินไลน์ เลส์ คูล์เลอร์ เลอ กอร์บูร์ซิเย่ 9 สี ที่เป็นเอกลักษณ์ สว่าง สดใส มาจาก ทฤษฎีสีแห่งสถาปัตยกรรมของ เลอ กอร์บูร์ซิเย่ ที่นำมาอยู่ในวัสดุไฮเทคเซรามิคของราโด

แต่ละสีมีจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือนทั่วโลก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

TRUE THINLINE DESIGNER

ราโด สานต่อผลงานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก สำหรับครั้งนี้นำเสนอผลงานแนวคอนเทมโพรารี่ ในคอลเล็คชั่น ทรู ธินไลน์ และในฐานะที่มีบทบาทสำคัญในเวทีดีไซน์ระดับนานาชาติ ราโด ยังคงเดินหน้าในการพัฒนาและบุกเบิกเรื่องดีไซน์ที่ก้าวล้ำ การทำงานร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์นั้น ทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆที่มีความสดใหม่และสามารถนำเสนอสไตล์ของพวกเขาในเรือนเวลาจาก ราโด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • Konstantin Grcic

  Konstantin Grcic เป็นหนึ่งในนักออกแบบชั้นนำสไตล์อินดัสเตรียลของโลก เขาเป็นที่รู้จักในเรื่องความหลงใหลในด้านเทคโนโลยีและวัสดุ Grcic เป็นคนที่เหมาะสมอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับการออกแบบ Rado Ceramica แบบใหม่ที่มีความโดดเด่นในปี 2016 เขามีชื่อเสียงในเรื่องของการตัดชิ้นส่วน และ Grcic มักถูกเรียกว่าผู้ออกแบบความเรียบง่าย (minimalist) ตัวเขาเองก็ชื่นชอบความเรียบง่ายด้วยเช่นกัน

  เรียนรู้เพิ่มเติม
 • Leslie Chan

  Leslie Chan เป็นหนึ่งในนักออกแบบกราฟิกชั้นแนวหน้าของไต้หวันซึ่งเป็นหนึ่งในสิบนักออกแบบชาวไต้หวันที่ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการออกแบบใน World Design Capital® Taipei 2016 Rado ร่วมมือกับ Chan เพื่อสร้างนาฬิกาสุดพิเศษเพื่อเป็นเกียรติสำหรับแบรนด์ในการเป็นพันธมิตรกับ World Design Capital® Taipei 2016: ไฮเทคเซรามิกสีขาวบริสุทธิ์ True Taipei Limited Edition ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากงานศิลปะของ origami

 • Jasper Morrison

  Jasper Morrison เป็นผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งได้รับรางวัลมากมายตั้งแต่รถรางไปจนถึงเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ Rado ได้ร่วมมือกับ Morrison ในการออกแบบ Rado r5.5 ซึ่งเป็นนาฬิกาเซรามิกเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้ชื่อจากรัศมีมุม 5.5 mm ของตัวเรือน

นาฬิกาที่ได้รางวัลชนะเลิศ

ด้วยแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ของราโด้ในอุตสาหกรรมการออกแบบ ทำให้แบรนด์ได้รับการยอมรับด้วยรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติอันทรงเกียรติมากมาย ค้นพบคอลเลคชั่นอันน่าประทับใจของนาฬิการาโด้ที่ได้รับรางวัลด้วยตัวคุณเอง

ค้นพบได้ที่นี่

Rado Star Prize

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการอุทิศตนในการออกแบบ Rado จึงได้จัดการแข่งขันระดับนานาชาติ Rado Star Prize ขึ้น โดยจัดขึ้นพร้อมกับสถาบันการออกแบบระดับโลกจากนิวยอร์กไปจนถึงไทเป รางวัลเหล่านี้มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนนักออกแบบรุ่นใหม่ที่พึ่งเข้ามาทำงานด้านนี้โดยนำเสนอแพลตฟอร์มสำหรับแสดงผลงานของพวกเขาให้กับผู้เชี่ยวชาญจากสาขาการออกแบบและประชาชนทั่วไป

เรียนรู้เพิ่มเติม

พันธมิตรด้านการออกแบบของ Rado

Rado เป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นอย่างจริงจังในเรื่องการออกแบบที่มีวิสัยทัศน์ นี่คือเหตุผลที่เราเข้าร่วมกับแพลตฟอร์มที่โดดเด่นทั่วโลกเพื่อส่งเสริมการออกแบบด้านอุตสาหกรรม นักออกแบบรุ่นใหม่ และโลกแห่งการออกแบบโดยทั่วไป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพันธมิตรของเราจากมิลานไปจนถึงเคปทาวน์

ค้นพบได้ที่นี่

นิตยสารการออกแบบ

ดาวน์โหลด

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.