ไฮเทคเซรามิก

เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้นที่เราจะนำมาใช้ในนาฬิกา Rado ความทนทานเพียงอย่างเดียวถือว่ายังไม่เพียงพอ – ความงดงามและการสวมใส่สบายก็ถือเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ Rado จึงเป็นผู้บุกเบิกการใช้เซรามิกเทคโนโลยีชั้นสูง ซึ่งเป็นวัสดุที่ตรงกับความปรารถนาทั้งสามด้าน

ความงดงามที่ไม่ธรรมดา

นวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rado และไฮเทคเซรามิกได้สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกของการผลิตนาฬิกาตั้งแต่เริ่มมีการออกตลาดครั้งแรกของนาฬิกา Rado สีดำมันวาวเมื่อสามทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้มีใช้เฉพาะในด้านเภสัชกรรมและการบินเท่านั้น วัสดุของ Rado ที่มีความก้าวล้ำดังกล่าวได้นำเทคโนโลยีชั้นสูงเข้ามาสู่แฟชั่นระดับสูงอย่างกว้างขวาง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการผลิตควบคู่ไปกับการขับเคลื่อนอย่างต่อเนื่องของ Rado ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ได้นำไปสู่การสร้างกลุ่มของสีในเซรามิกเทคโนโลยีชั้นสูง ได้แก่ ดำ ขาวบริสุทธิ์ เทาเย็น พลาสม่าแวววาว และน้ำตาลช็อกโกแลต – ซึ่งทั้งหมดนี้มีทั้งแบบผิวด้านและผิวมันวาว

ตอบสนองต่อการสวมใส่สบายอย่างทันสมัย

การสวมใส่สบายอันโดดเด่นของนาฬิกาไฮเทคเซรามิกของ Rado กำลังรอคุณอยู่: นอกจากความเบาที่โดดเด่นแล้ว เซรามิกจะปรับตัวเข้ากับอุณหภูมิร่างกายของคุณอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงทำให้ผิวของคุณไม่รู้สึกร้อนเกินไปหรือเย็นเกินไป ความเรียบเนียนและน้ำหนักเบาที่อยู่บนข้อมือ กลายเป็นส่วนเพิ่มเติมให้กับผู้สวมใส่

ความทนทานต่อรอยขีดข่วนที่สูงมาก

ไฮเทคเซรามิกของ Rado ที่มีความทนทานและไม่เป็นสนิมนั้นมีความแข็งของวัสดุที่มากกว่าตะปู อีกทั้งยังสวยงามมากกว่าสตีล โครงสร้างของเซรามิกทำหน้าที่เป็นโล่ป้องกันการสึกหรอและการฉีกขาดในทุกรูปแบบ จึงทำให้มีความทนทานต่อรอยขีดข่วนเป็นพิเศษ

อ่อนโยนและงดงาม

ในฐานะที่เป็นวัสดุที่ไม่ใช่โลหะ ไฮเทคเซรามิกเป็นสารทางเคมีและจะไม่ทำให้สารเคมีบนผิวหนังเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือทำให้เกิดปฏิกิริยาในเชิงลบอื่นๆ มีความอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อีกทั้งยังสามารถเข้ากันได้กับเนื้อเยื่อในร่างกายและสามารถสวมใส่ได้โดยทุกคนแม้คนที่เป็นโรคภูมิแพ้โลหะหรือมีผิวที่บอบบาง

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.