ไฮเทคเซรามิกพลาสม่า

ไฮเทคเซรามิกพลาสม่าของ Rado เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการเล่นแร่แปรธาตุสมัยใหม่ กลไกการทำงานที่เกิดขึ้นใหม่จากการขับเคลื่อนทำให้เกิดความงามผ่านการเปลี่ยนรูปของวัสดุ เซรามิก เป็นวัสดุที่อยู่คู่กับมนุษย์เป็นเวลาหลายพันปี และตอนนี้ได้รับการนำไปประยุกต์ใช้ในรูปแบบโลหะ

ความงดงามของการเปลี่ยนรูป

ราโด เป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกด้านกระบวนการผลิตพลาสม่าไฮเทคเซรามิค ที่ผ่านการใช้ความร้อนที่สูงถึงอุณหภูมิ 20,000°C องศาเซลเซียส โดยเริ่มต้นจากความร้อนที่ 900°C ของเซรามิคสีขาว เพื่อแปรสภาพเซรามิคสีขาวให้เป็นวัสดุเงางามแบบเมทาลิคหรือสีคล้ายโลหะ แต่ปราศจากซึ่งการใช้โลหะเป็นส่วนผสม 

การเปล่งประกายที่ชวนให้หลงใหล

แรงบันดาลใจจากกระบวนการเล่นแร่แปรธาตุในสมัยก่อน มาสู่กระบวนการทำสีพลาสม่าของ Rado เปลี่ยนเซรามิกสีขาวที่มีค่าให้กลายเป็นสิ่งที่หายากและสวยงามมากขึ้น – วัสดุที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัยอย่างแท้จริงที่เปล่งประกายโดยปราศจากประกายไฟ และเรืองแสงโดยปราศจากแสง และส่งผ่านออกมาจากภายใน ต้องขอบคุณการเปล่งประกายที่อบอุ่นและสะดุดตา ไฮเทคเซรามิกพลาสม่าทำงานได้ดีกับทุกสภาพผิวและทุกเฉดสีในตู้เสื้อผ้าของคุณ วัสดุที่น่าสนใจนี้สามารถพบได้ในคอลเลกชั่นที่โด่งดังที่สุดของ Rado โดยรวมถึงตระกูล HyperChrome และ DiaMaster

ความดึงดูดใจอันเป็นอมตะ

นาฬิกา Rado ที่ทำด้วยไฮเทคเซรามิกพลาสม่าผสมผสานไปด้วยความดึงดูดของรูปลักษณ์คล้ายโลหะพร้อมด้วยประโยชน์จากเซรามิกเทคโนโลยีชั้นสูง เนื่องจากกระบวนการเพิ่มปริมาณคาร์บอนด้วยพลาสม่าจะเปลี่ยนองค์ประกอบทางเคมีของพื้นผิวโดยไม่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง จึงไม่ส่งผลต่อคุณสมบัติของเซรามิก ซึ่งจะมีคุณสมบัติต่างๆ คงเดิมเช่น ความแข็ง ความทนทานต่อรอยขีดข่วน ความเบา และคุณสมบัติที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่นเดียวกับสีอื่นๆ ของไฮเทคเซรามิก และแม้ว่าสีจะเปลี่ยนแปลงเฉพาะบนพื้นผิว อย่างไรก็ตามสีจะไม่จางหายไปตามกาลเวลา และยังคงรักษาความเงางามด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงเป็นเวลาอีกหลายปี

Play video
INSIDE THE BRILLIANTLY ENGINEERED WORLD OF THE DIAMASTER

เข้าไปในโลกที่น่าหลงใหลของเซรามิกพลาสม่า

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.