เซรามอส

ราโด ไดมาสเตอร์ เซรามอส คอลเล็คชั่น ที่สุดของความเรียบหรู

ความซับซ้อนของราโด

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีของประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ไฮเทคเซรามิค และ ผ่านการทดสอบองค์ประกอบที่แต่งต่าง มาโดยตลอด ราโดภูมิใจนำเสนอวัสดุใหม่ล่าสุด เซรามอส แม่นยำ และ มีการผสมผสานอย่างปราณีตระหว่างไฮเทคเซรามิคและโลหะผสม เซรามอสมอบความพิเศษของทั้ง 2 คุณสมบัติ ได้แก่ ความทนทานต่อรอยขีดข่วน และ ความเบาสบายของไฮเทคเซรามิค อีกทั้งยังได้ความเงางามของโลหะที่ดูหรูหราเพิ่มเข้ามา ถือเป็นการจับคู่ส่วนประกอบของการผลิตนาฬิกาแบบสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นการการันตีว่าวัสดุใหม่นี้จะคงทนตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งกระบวนการผลิตนั้นจำเป็นต้องค้นคว้า วิจัย และพัฒนา ถึงจะสามารถนำมาใช้ในกระบวนการผลิตนาฬิกา ด้วยโครงสร้างขององค์ประกอบที่มีความซับซ้อน ขั้นตอนการผลิตหลากหลายขั้นตอน และ ขั้นตอนการขัดเงาที่ใช้ระยะเวลานาน ถือได้ว่าเซรามอสคือวัสดุที่เป็นผู้นำในเรื่องวัสดุที่มีความซับซ้อนมาก

ไดมาสเตอร์ เซรามอส คอลเล็คชั่น

ความเรียบง่ายคือกุญแจสำคัญสู่ความงดงาม ด้วยคอลเลคชั่น DiaMaster Ceramos ทำให้ Rado ได้ค้นพบกุญแจสำคัญและความงดงามที่ปรากฎในทุกแง่มุมของโลก ทั้งความเจิดจรัส ความแยบยล และความน่าประทับใจ Rado ได้ใช้วัสดุที่น่าพิศวงซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีชื่อว่า Ceramos โดยมีส่วนผสมของไฮเทคเซรามิก 90% และโลหะผสม 10% มีสีสันสดใสที่เป็นส่วนหนึ่งของวัสดุ ซึ่งจะไม่เคยจางหายหรือสูญเสียความเงางาม

ราโด ไดมาสเตอร์ เซรามอส คอลเล็คชั่น

นิตยสาร เซรามอส

ดาวน์โหลด

App Store และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าที่มีผู้ถือกรรมสิทธิ์

This website uses cookies. By continuing to browse it, you agree to their use. To find out more about cookies and how to manage them, please click here.